aboutus

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: QIDA
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 40000000-5000000
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Quảng Châu QIDA Công ty TNHH Vật liệu & Công nghệ đặt tại Khu Phát triển Công nghiệp Công nghệ cao, Thành phố Khoa học, Quảng Châu, được thành lập năm 2006 với số vốn đăng ký là 20 triệu nhân dân tệ, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp các vật liệu mới và nghiên cứu sản phẩm tương đối và phát triển, sản xuất và tiếp thị.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất và cung cấp dải hợp kim vô định hình hiệu suất cao, ruy băng tinh thể nano, nhãn mềm AM, vật liệu từ bán cứng, dải thép không gỉ và các sản phẩm molypden. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các quốc gia và xuất khẩu sang các quốc gia và khu vực khác ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc chất lượng trước tiên, để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của sản phẩm, chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 vào năm 2007. Chúng tôi sở hữu khả năng phát triển và mạnh mẽ, trung tâm R & D được thành lập cùng năm. và tích cực thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển liên quan đến thiết bị sản xuất và các sản phẩm mới. Tập trung cao độ vào sự kết hợp của lộ trình phát triển công nghệ sản xuất, học tập và nghiên cứu, thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định lâu dài trong lĩnh vực dải hợp kim vô định hình hiệu suất cao cho cảm biến từ Acousto với Đại học Trung Nam và Đại học Công nghệ Quảng Đông. Nhận được một số bằng sáng chế, mô hình tiện ích và bản quyền phần mềm trong những năm gần đây, QIDA được xác định là doanh nghiệp công nghệ cao vào năm 2006. Và giành được sự hỗ trợ của quỹ đặc biệt từ Quỹ Đổi mới Nhà nước và các dự án khoa học và công nghệ lớn của Quảng Đông năm 2011, đã trở thành một ngành lớn nhà cung cấp vật liệu vô định hình được sử dụng trong nhãn Acousto. Năm 2013, được xác định là lô doanh nghiệp Little Giant đầu tiên của Cục Khoa học và Công nghệ và Công nghệ Thông tin Quảng Châu.

Với thiết bị tiên tiến, tài năng, công nghệ tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi giành được phần lớn sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng. Chúng tôi muốn chân thành hợp tác với bạn để tìm kiếm sự phát triển chung trong tương lai gần.

-02-
Lịch sử

Năm 2005, nhóm nghiên cứu và phát triển đã phát triển thành công với nhãn hiệu từ tính;

QIDA Thành lập năm 2006

Toàn bộ dây chuyền sản xuất băng vô định hình được thành lập năm 2008

Toàn bộ dây chuyền sản xuất vật liệu từ cứng bán thành lập năm 2010.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất nhãn hiệu AM được thành lập vào năm 2012.

Công suất hàng năm đạt 1 tỷ trong năm 2014.

Trong năm 2015, đã được xác định là "2015 tổ chức nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Quảng Châu 2015"; Để mở rộng dòng sản phẩm thành bốn loại hàng trăm sản phẩm.

Các lô hàng 2016 lên đến 30 triệu

-03-
Dịch vụ


giá cả hợp lý; các sản phẩm chuyên nghiệp nhất; các dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có một số độc lập R & D văn phòng, chủ yếu chịu trách nhiệm cho thử nghiệm của vật liệu hiệu suất, tần số, biên độ vv.

Đội ngũ R & D của chúng tôi bao gồm một số kỹ sư vật liệu, kỹ sư điện tử, kỹ sư phần mềm và kỹ sư tự động vvCác thành tựu chính của chúng tôi bao gồm khả năng phát triển độc lập của kỹ thuật sản xuất cho băng vô định hình và vật liệu từ bán cứng và tự động hoàn toàn sản xuất AM Label.

1. Hiệu suất báo động Reliabel

Công ty chúng tôi có bộ hoàn chỉnh các bộ cộng hưởng vô định hình và công nghệ sản xuất thiên vị từ. Chúng tôi điều chỉnh hiệu suất của hai vật liệu một cách chính xác để phù hợp nhất với trạng thái trong quá trình sản xuất nhãn AM. của an ninh bán lẻ.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhãn AM, sản phẩm của chúng tôi có thể được chia thành ba loạt: nhãn QD với 3 bộ cộng hưởng, QD DR, QD Label với 1 bộ cộng hưởng.

2. Hiệu suất hủy kích hoạt tốt:

Việc áp dụng nhãn AM là để đảm bảo nhãn có hiệu suất báo động tốt trước khi thông qua bộ đếm thanh toán và không báo động sau khi bị tắt bởi các thiết bị tắt. Chúng tôi kết hợp các nhãn AM được áp dụng thực tế khác nhau trong quá trình sản xuất và đảm bảo nhãn với hiệu suất chống suy giảm tốt, và sau đó nó không hoạt động trở lại sau khi tắt bởi các thiết bị tắt kích hoạt tiêu chuẩn.

3. khả năng tương thích tốt:

AM nhãn cần phải làm việc với ăng ten AM phù hợp, khoảng cách phát hiện là khác nhau theo thương hiệu khác nhau hoặc các loại khác nhau của anten. Phạm vi tần số của chúng tôi được kiểm soát trong 57.7KHz ~ 58.3KHz với ăng-ten chất lượng tốt hơn, những người khác là 57KHz ~ 59KHz với ăng-ten tiêu chuẩn .

Một số nhãn AM được sản xuất bởi các công ty khác có tần suất chính xác thấp hơn, hiệu suất giảm tốc nhanh, khoảng cách phát hiện của các nhãn đó sẽ trở nên ngắn và không thể bảo vệ an ninh của nhà bán lẻ.

Công ty chúng tôi kiểm soát precess của bộ cộng hưởng vô định hình và sản xuất thiên vị từ, nhãn niêm phong chính xác bằng thiết bị tự động hóa chính xác cao, và chúng tôi đảm bảo tần số chính xác 57.7KHz ~ 58.3KHz, có thể tương thích với bất kỳ ăng ten AM nào trên thị trường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

4. Tính nhất quán tốt

Các nhà bán lẻ rất quan tâm đến tính nhất quán của nhãn AM theo các lô khác nhau trong quá trình sản xuất hàng loạt. Công ty chúng tôi có bộ hoàn chỉnh các bộ cộng hưởng vô định hình và công nghệ sản xuất thiên vị từ, cùng với niêm phong và các công nghệ liên quan khác. tính nhất quán của nhãn AM.

Vì tỷ lệ lỗi của nhãn AM là điểm chính quyết định hiệu quả chống suy giảm, nên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Thay thế miễn phí nếu nhãn AM của chúng tôi phát hiện kém, ngừng hoạt động và chất kết dính, v.v ...

-04-
Nhóm của chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Nhà cung cấp giải pháp bảo mật một cửa, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. nhà sản xuất riêng của chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng, và làm cho chi phí là một trong những cạnh tranh nhất.

3. Hoạt động dễ dàng, thiết kế hấp dẫn.

4. hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời.

5. giao hàng nhanh và an toàn cách vận chuyển.

6. cung cấp bảo vệ tuyệt vời cho hàng hóa của bạn.

Chi tiết liên lạc