aboutus
Dây chuyền sản xuất

Quảng Châu QIDA Material & Technology Co., Ltd được đặt tại Khu công nghiệp công nghệ cao, thành phố khoa học, Quảng Châu, được thành lập năm 2006 với vốn đăng ký 20 triệu nhân dân tệ, một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp vật liệu mới và nghiên cứu sản phẩm tương đối và phát triển, sản xuất và tiếp thị.

Chúng tôi tôn trọng nguyên tắc chất lượng đầu tiên, để đảm bảo chất lượng ổn định và hiệu quả của sản phẩm, chúng tôi đã thông qua ISO9001: 2008 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong năm 2007. chúng tôi sở hữu mạnh mẽ và khả năng phát triển, trung tâm R & D được thành lập trong cùng một năm và chủ động thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển liên quan đến thiết bị sản xuất và các sản phẩm mới. Nhấn mạnh sự kết hợp giữa sản xuất, học tập và phát triển công nghệ nghiên cứu, thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài ổn định trong lĩnh vực dải hợp kim vô định hình hiệu suất cao cho cảm biến từ Acousto với Đại học Nam Trung ương và Đại học Công nghệ Quảng Đông. Đã nhận được một số bằng sáng chế, mô hình tiện ích và bản quyền phần mềm trong những năm gần đây, QIDA đã được xác định là doanh nghiệp công nghệ cao trong năm 2006 và giành được khoản hỗ trợ đặc biệt từ Quỹ Đổi mới Nhà nước và các dự án khoa học và công nghệ lớn ở Quảng Đông. nhà cung cấp vật liệu vô định hình được sử dụng trong nhãn từ Acousto. Trong năm 2013, đã được xác định lô hàng đầu tiên của các doanh nghiệp Little Giant của Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Châu và Công nghệ thông tin.

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
máy cắt (cho dải hợp kim vô định hình) Dây chuyền sản xuất Dây chuyền sản xuất Tạo bộ cộng hưởng
OEM/ODM

Phương pháp vận chuyển:

1) giao hàng nhanh: bằng chuyển phát nhanh, như DHL, tnt, fedex, up và ems

2) cách giá rẻ: bằng đường hàng không hoặc đường biển.


Bảo hành chất lượng:

Bảo hành 1 - 2 năm kể từ ngày giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật suốt đời.

Nghiên cứu và phát triển

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Nhà cung cấp giải pháp bảo mật một cửa, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. nhà sản xuất riêng của chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng, và làm cho chi phí là một trong những cạnh tranh nhất.

3. Easy opration, thiết kế hấp dẫn.

4. hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời.

5. giao hàng nhanh và an toàn cách vận chuyển.

6. cung cấp bảo vệ tuyệt vời cho hàng hóa của bạn.

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
Chi tiết liên lạc