products

ABS 58Khz Pencil AM Security Tag Bảo mật Thẻ quần áo cho cửa hàng may mặc / cửa hàng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Số mô hình: HT03
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100000pcs
Điều khoản thanh toán: TT trước
Mô tả sản phẩm

Chi tiết đóng gói: 1000pcs / ctn, 10.5kgs / ctn, kích thước thùng carton: 40 * 30 * 24cm

Thông số kỹ thuật
họ có khoảng cách phát hiện dài hơn (lối đi rộng hơn) và tỷ lệ đón và độ nhạy cao hơn.

• Rủi ro báo động giả thực tế bị loại bỏ theo nguyên lý hoạt động.

• Cung cấp an ninh cho lối đi rất rộng và lối vào / lối vào.

• Phát hiện nhạy cảm với phản ứng nhanh với các thẻ đang hoạt động nhập vào vùng phát hiện.

• Các loại vật phẩm rộng nhất cần được bảo vệ, chẳng hạn như các vật phẩm nhỏ, các vật phẩm có kim loại không ferit

1.AM thẻ cứng
2. tần số: 58 KHz hoặc tùy chỉnh

4. màu: màu xám, đen, trắng hoặc tùy chỉnh

CÔNG TY:

Quảng Châu QIDA Material & Technology Co., Ltd được đặt tại Khu công nghiệp công nghệ cao, thành phố khoa học, Quảng Châu, được thành lập năm 2006 với vốn đăng ký 20 triệu nhân dân tệ, một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp vật liệu mới và nghiên cứu sản phẩm tương đối và phát triển, sản xuất và tiếp thị.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất và cung cấp dải hợp kim vô định hình hiệu suất cao, băng nano tinh thể, nhãn mềm AM, vật liệu từ bán cứng, dải thép không gỉ và các sản phẩm molypden. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm trên toàn quốc và xuất khẩu sang các nước khác và khu vực của châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi.

Chúng tôi tôn trọng nguyên tắc chất lượng đầu tiên, để đảm bảo chất lượng ổn định và hiệu quả của sản phẩm, chúng tôi đã thông qua ISO9001: 2008 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong năm 2007. chúng tôi sở hữu mạnh mẽ và khả năng phát triển, trung tâm R & D được thành lập trong cùng một năm và chủ động thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển liên quan đến thiết bị sản xuất và các sản phẩm mới. Nhấn mạnh sự kết hợp giữa sản xuất, học tập và phát triển công nghệ nghiên cứu, thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài ổn định trong lĩnh vực dải hợp kim vô định hình hiệu suất cao cho cảm biến từ Acousto với Đại học Nam Trung ương và Đại học Công nghệ Quảng Đông. Đã nhận được một số bằng sáng chế, mô hình tiện ích và bản quyền phần mềm trong những năm gần đây, QIDA đã được xác định là doanh nghiệp công nghệ cao trong năm 2006 và giành được khoản hỗ trợ đặc biệt từ Quỹ Đổi mới Nhà nước và các dự án khoa học và công nghệ lớn ở Quảng Đông. nhà cung cấp vật liệu vô định hình được sử dụng trong nhãn từ Acousto. Trong năm 2013, đã được xác định lô hàng đầu tiên của các doanh nghiệp Little Giant của Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Châu và Công nghệ thông tin.

Chi tiết liên lạc
Emma

Số điện thoại : +8615820236749

WhatsApp : 8613632350150