Gửi tin nhắn
aboutus

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: QIDA
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 40000000-5000000
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Quảng Châu Qida Material & Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp giải pháp bảo mật bán lẻ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp cho các nhà bán lẻ các giải pháp bán lẻ hoàn chỉnh, các sản phẩm chống trộm chất lượng cao và dịch vụ cá nhân hóa.

Kể từ khi thành lập năm 2006, công ty đã tập trung vào R & D và sản xuất các sản phẩm bảo mật bán lẻ, và đã thiết lập một khả năng sản xuất hoàn chỉnh cho sản xuất vật liệu, sản xuất sản phẩm và tích hợp hệ thống. Công ty hiện có hơn 50 bằng sáng chế liên quan và cơ sở sản xuất hơn 30.000 mét vuông, và cung cấp sản xuất quy mô lớn các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Lịch sử

Con đường phát triển

2006

Thành lập

2008

Sản xuất quy mô lớn các vật liệu vô định hình cho nhãn chống trộm

2012

Sản xuất quy mô lớn nhãn chống trộm

2018

Cơ sở sản xuất mới đưa vào thi công.

2019

Cung cấp giải pháp chống trộm sản phẩm bán lẻ

Dịch vụ


giá cả hợp lý; Những sản phẩm chuyên nghiệp nhất; Các dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có một số văn phòng R & D độc lập, chủ yếu chịu trách nhiệm kiểm tra hiệu suất vật liệu, tần số, biên độ, v.v.

Đội ngũ R & D của chúng tôi bao gồm một số Kỹ sư Vật liệu, Kỹ sư Điện tử, Kỹ sư Phần mềm và Kỹ sư Tự động hóa, vv Thành tựu chính của chúng tôi là khả năng phát triển độc lập về kỹ thuật sản xuất cho vật liệu từ tính vô định hình và bán cứng và sản xuất Nhãn AM tự động hoàn toàn, v.v.

1. Bảo vệ chống trộm đáng tin cậy giúp bạn giảm tổn thất

Qida cung cấp cho khách hàng bảo vệ chống trộm an toàn và đáng tin cậy. Các sản phẩm chống trộm chuyên nghiệp của chúng tôi có hiệu suất phát hiện tuyệt vời, có thể giúp các nhà bán lẻ giảm tổn thất trộm cắp, tối ưu hóa nhân sự và giảm chi phí vận hành.

2. Kinh nghiệm mua sắm tốt làm tăng lợi nhuận của bạn

Các sản phẩm chống trộm chuyên nghiệp do Qida cung cấp có tỷ lệ cảnh báo sai và tốc độ kích hoạt lại thấp sau khi ngừng hoạt động, có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt cho cửa hàng và tránh những ấn tượng tiêu cực về thương hiệu của người tiêu dùng do báo động sai.

3. Tương thích tốt:

Nhãn AM cần hoạt động với ăng ten AM phù hợp, khoảng cách phát hiện khác nhau tùy theo nhãn hiệu khác nhau hoặc các loại ăng ten khác nhau. Dải tần số của chúng tôi được điều khiển ở 57,7KHz ~ 58,3KHz với ăng ten chất lượng tốt hơn, các loại khác là ăng ten tiêu chuẩn 57KHz ~ 59KHz với ăng ten tiêu chuẩn .

Một số nhãn AM được sản xuất bởi các công ty khác có tần số chính xác thấp hơn, hiệu suất suy giảm nhanh, khoảng cách phát hiện của các nhãn đó sẽ trở nên ngắn và không thể bảo vệ an ninh của nhà bán lẻ.

Công ty chúng tôi kiểm soát các thiết bị cộng hưởng vô định hình và sản xuất thiên vị từ tính, nhãn niêm phong chính xác bằng thiết bị tự động hóa có độ chính xác cao và chúng tôi đảm bảo chính xác tần số nhãn 57,7KHz ~ 58,3KHz, có thể tương thích với bất kỳ ăng-ten AM nào trên thị trường mà không gặp vấn đề gì.

3. Hoàn thành các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn

Đầy đủ các giải pháp bảo mật bán lẻ do Qida cung cấp bao gồm tất cả các lĩnh vực bán lẻ, cung cấp các sản phẩm chống trộm toàn diện và các dịch vụ tùy chỉnh và cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn.

Nhóm của chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Nhà cung cấp giải pháp bảo mật một cửa, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. nhà sản xuất riêng của chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng, và làm cho chi phí là một trong những cạnh tranh nhất.

3. Hoạt động dễ dàng, thiết kế hấp dẫn.

4. hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời.

5. giao hàng nhanh và an toàn cách vận chuyển.

6. cung cấp bảo vệ tuyệt vời cho hàng hóa của bạn.

Chi tiết liên lạc